Lời chia sẻ từ chuyên gia trong cuộc hội ngộ tại Mỹ

Một trong những chuyên gia của Oxygen, cũng nằm trong ban sáng lập. Trong một chuyến đi được Google đài thọ 100% do anh nhận danh hiệu Nhà đóng góp hàng đầu được Google công nhận cho sản phẩm Google Ads. Nói hẹp thì làm quảng cáo online, nói cho đúng và đủ việc anh đang làm thì là làm marketing online. Đó là năm 2015, một chuyến đi đã ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của anh. Khi tương tác và chia sẻ, anh đã nhận ra những điều quan trọng:
- Theo bạn, điều gì làm cho khách hàng chưa nhận kết quả tốt khi làm quảng cáo online?
* Theo tôi, cần định nghĩa kết quả tốt là thế nào?
- Thì khi quảng cáo có nhiều cuộc gọi, nhiều tương tác, nhiều đơn hàng
* Đúng đấy nhưng cứ chung chung thế nào, bạn có nhận ra điều chung chung đó chăng?

SMEs triển khai số hóa hay ứng dụng số, chuyển đổi số là cực hiếm. Điều ấy làm cho chính chúng tôi cũng cần linh động thức thời, rẽ ngang một phần sang digital marketing quảng cáo online để hiểu được nỗi đau, nghiệp vụ, nhu cầu của SMEs, sau 10 năm chinh chiến, thời cơ đã điểm và đến lúc chúng tôi bung ra giúp cho SMEs số hóa, chuyển đổi số hoạt động kinh doanh.

Tồn tại và phát triển hay dậm chân và bị đào thải. Với SMEs, số hóa hay chuyển đổi số là câu chuyện sống còn.

Hiện tại, Oxygen đang là đối tác chiến lược của tập đoàn Google trong phân phối các sản phẩm giúp SMEs số hóa. Có thể nói, sản phẩm & giải pháp của Google thật sự thiết thực, hữu ích giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu suất kinh doanh.

Ngày càng được nhiều đối tác quan tâm

Trong những năm tháng bước đi, phải "tùy cơ ứng biến" chúng tôi vẫn luôn kiên định con đường giúp SMEs số hóa, chuyển đổi số. Sự kiên định ấy đã lay động được những doanh nghiệp lớn, nghiêm túc, khó tính. Và Oxygen đã trở thành đối tác phân phối sản phẩm của tập đoàn Google, Amazon và đang có thêm nhiều doanh nghiệp với những giải pháp vượt trội muốn hợp tác với Oxygen chúng tôi.

Kiên định con đường mà Oxygen tâm huyết

Để làm được việc mình khát khao và thực sự muốn cống hiến, kiên định là chìa khóa. Oxygen kiên định con đường giúp doanh nghiệp số hóa, chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh. Số hóa hoạt động tiếp cận khách hàng tiềm năng. Số hóa hoạt động giữ chân, chăm sóc khách hàng. Số hóa danh sách khách hàng. Số hóa các hoạt động quản trị.

Oxygen đã, đang, tiếp tục kiên định, bằng khát khao của mình chúng tôi quyết tâm:

1. SMEs: chúng tôi lắng nghe, sâu sát để thật sự hiểu đúng rồi triển khai.

2. Đối tác: chúng tôi nghiên cứu, tìm tòi để đưa đúng sản phẩm phù hợp đến SMEs.

Nguyễn Tiến Nghĩa

Tốt nghiệp ngành IT. Từng là lập trình viên nhiều năm. Là 1 trong 3 chuyên gia sản phẩm vàng tại Việt Nam do Google phong tặng. Trực tiếp triển khai nhiều dự án cho SMEs. Chia sẻ ở nhiều khóa học tại VCCI Hồ Chí Minh, công ty Novaland, Cengroup, Hưng Thịnh, Savill, trung tâm.